Tìm kiếm tin tức
Trung tâm Vận chuyển Cấp cứu tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị tổng kết công tác cấp cứu, vận chuyển cấp cứu trước viện năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.
Ngày cập nhật 16/01/2019

Được sự thống nhất của Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế, ngày 10/01/2019 Trung tâm Vận chuyển Cấp cứu đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác cấp cứu, vận chuyển cấp cứu trước viện năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đến tham dự hội nghị có đại diện của phòng Nghiệp vụ Y - Sở Y tế, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở Y tế, các Trung tâm y tế thành phố, thị xã, huyện đóng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, khoa Cấp cứu bệnh viện Đại học Y Dược Huế, khoa cấp cứu bệnh viện TW Huế và toàn thể cán bộ, viên chức của Trung tâm.

          Hội nghị đã được Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nhân - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn cơ sở báo cáo những kết quả trung tâm đã đạt được trong công tác cấp cứu, vận chuyển cấp cứu năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

          Phát biểu tại hội nghị, các đại biểu tham dự đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà trung tâm đã đạt được trong năm qua và đưa ra những ý kiến đóng góp, đề nghị nhằm đưa trung tâm ngày càng phát triển hoàn thiện hơn. Tiếp thu những ý kiến của đại biểu, BSCKII Ngô Viết Sĩ - Giám đốc Trung tâm xin hứa  trong năm 2019 sẽ cố gắng hơn để đạt được những thành tích tốt nhất.

          Ghi nhận những thành tích đạt được, Hội đồng thi đua năm 2018 đã xét khen thưởng 02 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ y tế và công nhận 03 chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

 

 

Tập tin đính kèm:
Võ Hoàng Anh Thư
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Các video khác
Bạn đánh giá website của trung tâm chúng tôi như thế nào?


Thống kê truy cập
Truy cập tổng 187.547
Truy cập hiện tại 4