Tìm kiếm tin tức
Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2018 của Chi bộ Trung tâm Vận chuyển Cấp cứu tỉnh Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 27/06/2018
đồng chí Bí thư Chi bộ Ngô Viết Sĩ trao quyết định kết nạp đảng cho đảng viên mới

Sáng ngày 15/6/2018, được sự đồng ý của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và Đảng ủy Sở Y tế, Chi bộ Trung tâm Vận chuyển Cấp cứu tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Lễ kết nạp cho quần chúng Trần Hòa vào Đảng cộng sản Việt Nam.

          Tham dự buổi lễ có đồng chí Ngô Viết Sĩ – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Vận chuyển Cấp cứu và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

          Căn cứ Quyết định của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh về việc kết nạp đảng viên mới. Được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Y tế, thay mặt Chi bộ Trung tâm Vận chuyển Cấp cứu, đồng chí Bí thư đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Trần Hòa. Đồng chí Hoà đã đọc tuyên thề, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng.

          Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã nói rõ vai trò, trách nhiệm , giao nhiệm vụ của người đảng viên mới đồng thời phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức đúng thời hạn.Đồng chí yêu cầu đảng viên mới trong thời gian dự bị cần cố gắng thể hiện là tấm gương đi đầu trong công việc và lối sống, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, hướng dẫn truyền cảm hứng cho các quần chúng trong đơn vị mình.

          Đồng chí đảng viên mới đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nầng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên đóng góp sức mình vào sự nghiệp cách mạng của Đảng.

 

Tập tin đính kèm:
Võ Hoàng Anh Thư
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Các video khác
Bạn đánh giá website của trung tâm chúng tôi như thế nào?


Thống kê truy cập
Truy cập tổng 187.544
Truy cập hiện tại 4