Tìm kiếm tin tức
Trung tâm Vận chuyển Cấp cứu tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị tổng kết công tác cấp cứu, vận chuyển cấp cứu trước viện năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020.
Ngày cập nhật 17/01/2020

          Được sự thống nhất của Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế, ngày 13/01/2020 Trung tâm Vận chuyển Cấp cứu đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác cấp cứu, vận chuyển cấp cứu trước viện năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Đến tham dự hội nghị có ThS Hoàng Hữu Nam - Phó Giám đốc Sở Y tế, đại diện lãnh đạo các phòng chức năng, đơn vị trực thuộc Sở Y tế, các Trung tâm y tế thành phố, thị xã, huyện đóng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế và toàn thể cán bộ, viên chức của Trung tâm.

          Hội nghị đã được BSCKI Nguyễn Hoàng Nhân - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc phụ trách trung tâm, Chủ tịch Công đoàn cơ sở báo cáo những kết quả trung tâm đã đạt được trong công tác cấp cứu, vận chuyển cấp cứu năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

          Phát biểu tại hội nghị, các đại biểu tham dự đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà trung tâm đã đạt được trong năm qua và đưa ra những ý kiến đóng góp, đề nghị nhằm đưa trung tâm ngày càng phát triển hoàn thiện hơn. Tiếp thu những ý kiến của đại biểu, BSCKI Nguyễn Hoàng Nhân - Phó Giám đốc phụ trách trung tâm xin hứa  trong năm 2020 sẽ cố gắng hơn để đạt được những thành tích tốt nhất.

          Ghi nhận những thành tích đạt được, Hội đồng thi đua năm 2019 đã xét khen thưởng 02 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ y tế và công nhận 02 chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Những hình ảnh tại Hội nghị:

                     

               BSCKI Nguyễn Hoàng Nhân báo cáo kết quả năm 2019   

           ThS Hoàng Hữu Nam phát biểu tại hội nghị

                     ThS Hoàng Hữu Nam phát biểu tại Hội nghị

           

                        ThS Hoàng Hữu Nam trao tặng bằng khen cho

                    các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019.

Tập tin đính kèm:
DS Võ Hoàng Anh Thư
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Các video khác
Bạn đánh giá website của trung tâm chúng tôi như thế nào?


Thống kê truy cập
Truy cập tổng 187.572
Truy cập hiện tại 7